ลูกค้าสัมพันธ์ : 02-105-4473

วางจำหน่ายแล้ววันนี้

X CLOSE X

โปรโมชั่นปัจจุบันสำหรับ SebO AR3

SebO AR3การติดตั้ง : เกลียวฐานกล้องเข้ากับขั้วหลอดไฟ E27
ราคาเต็ม : 30,900 บาท
ส่วนลดทันที : -8,000 บาท
เหลือเพียง : 22,900 บาท

สอบถาม/สั่งซื้อสินค้า

โปรโมชั่นปัจจุบันสำหรับ SebO AR3S

SebO AR3Sการติดตั้ง : เดินสายยึดฐานกล้องกับพื้นผิว
ราคาเต็ม : 33,900 บาท
ส่วนลดทันที : -9,000 บาท
เหลือเพียง : 24,900 บาท

สอบถาม/สั่งซื้อสินค้า

เริ่มต้นเพียง 22,900 บาท

Order NOW!
ระบบจดจำใบหน้า กันน้ำ กันฝุ่น
ระบบแยกแยะใบหน้า รองรับสมาร์ทวอช ติดตามการเคลื่อนไหว 360 องศา ระบบทักทายและเล่นเพลง ปรับความละเอียดคลิปแบบไดนามิค ดูคลิปย้อนหลังแบบไทม์ไลน์ แจ้งเตือนแบบรีลไทม์ พูดคุย 2 ทางผ่านไมโครโฟน ปรับกล้องผ่านมือถือ กำหนดพื้นที่ทำงาน สำรองข้อมูล 24 ชม.ฟรี เข้ารหัสระดับ 256 บิท
sebo-ar3 sebo-ar3s

FACIAL RECOGNITION
-- ระบบจดจำใบหน้า --

ซีโบ้สามารถจดจำใบหน้าของคนในครอบครัว หรือเพื่อนของคุณได้ด้วยความแม่นยำมากกว่า 90% ทำให้คุณสามารถรู้ความเคลื่อนไหวของคนในบ้าน รวมถึงรู้ทันทีเมื่อถูกคนแปลกหน้าบุกรุก

ระบบจดจำใบหน้า
ระบบแยกแยะใบหน้า

FACE DETECTION -- ระบบแยกแยะใบหน้า

คัดแยกใบหน้าของมนุษย์ออกจากสิ่งมีชีวิตอื่น ทำให้รู้ได้ทันทีว่ามีมนุษย์เดินผ่านกล้องหรือไม่ ช่วยให้การแจ้งเตือนเหตุร้ายมีความชัดเจนมากขึ้น อีกทั้งยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้ประโยชน์ด้านอื่นๆ ได้อย่างหลากหลาย

ระบบแยกแยะใบหน้า

360 Auto Tracking -- ระบบจับการเคลื่อนไหว

ติดตามการเคลื่อนไหวของมนุษย์ที่เดินผ่านหน้ากล้องโดยอัตโนมัติ แบบรอบทิศทาง 360 องศา โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องหันกล้องด้วยตัวเอง ทำให้ทุกการเคลื่อนไหวอยู่ในสายตาของคุณตลอดเวลา

ระบบแยกแยะใบหน้า

SPEECH FUNCTION -- ระบบเสียงทักทาย

ซีโบ้จะพูดทักทายด้วยเสียงที่กำหนดไว้ทันทีที่ตรวจจับใบหน้าของมนุษย์ได้ ทั้งนี้คุณสามารถใช้เสียงอัดของตนเองเป็นคำทักทาย หรือใช้เสียงอื่นๆ เช่น เสียงเพลง ซาวนด์เอฟเฟ็คท์ต่างๆ ก็ได้เช่นกัน

ระบบชมคลิปแบบไดนามิค

DYNAMIC LIVE -- ระบบเล่นคลิปแบบไดนามิค

ซีโบ้สามารถบันทึกเหตุการณ์ได้ที่ความละเอียดสูงสุดคือ 1080P FullHD แต่ซีโบ้จะปรับความละเอียดในการชมคลิปสดให้ตามความเร็วอินเตอร์เน็ตของคุณโดยอัตโนมัติ เพื่อไม่ให้การชมคลิปของคุณต้องสะดุดจากความเร็วอินเตอร์เน็ต

ระบบดูย้อนหลังแบบไทม์ไลน์

TIMELINE -- ดูย้อนหลังแบบไทม์ไลน์

การดูเหตุการณ์ย้อนหลังกลายเป็นเรื่องง่ายทันที เพราะซีโบ้มีระบบไทม์ไลน์ ที่ช่วยให้คุณสามารถดูคลิปย้อนหลังได้รวดเร็วเหมือนการกรอเทป

ZONE AREA -- ระบบกำหนดพื้นที่

ZONE AREA -- ระบบกำหนดพื้นที่

คุณสามารถกำหนดพื้นที่ทำงานให้กับซีโบ้ได้ว่า พื้นที่ส่วนใดต้องการให้ดูแล และ พื้นที่ส่วนใดให้เพิกเฉย เพื่อให้การสอดส่องมีขอบเขตชัดเจนยิ่งขึ้น

ระบบควบคุมกล้องระยะไกล

PAN/ZOOM -- ระบบควบคุมกล้องระยะไกล

คุณสามารถควบคุมซีโบ้จากระยะไกลผ่านมือถือได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นการหันซ้าย ขวา บน ล่าง และการซูมภาพ

24hr BACKUP -- สำรองข้อมูล 24 ชม.

24hr BACKUP -- สำรองข้อมูล 24 ชม.


นอกเหนือจากการบันทึกวีดีโอลงเมมโมรี่การ์ดแล้ว ซีโบ้ยังมีระบบสำรองข้อมูลส่วนตัวขึ้นคลาวด์ โดยคุณสามารถเลือกใช้ CLOUD ของ Amaryllo Services ซึ่งบริการสำรองข้อมูลฟรี 24 ชม. หรือ เลือกใช้บัญชี Google Drive ของคุณในการสำรองข้อมูลก็ได้ กรณีที่คุณต้องการสำรองข้อมูลแบบ FullHD ระยะยาว เราขอแนะนำให้คุณใช้บริการ Amaryllo Services แบบ Gold Plan หรือ Platinum Plan ซึ่งมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนิดหน่อย แต่คุ้มค่ามากกับการได้สำรองข้อมูลสำคัญจำนวนมากในระยะยาวโดยไม่ต้องกังวลถึงเรื่องพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูล

การเข้ารหัสระดับสูง 256 บิท

256 BIT ENCRYPTION -- การเข้ารหัสระดับสูง


การเข้ารหัสมีความสำคัญมากในการคุ้มครองข้อมูลส่วนตัวของคุณ ซีโบ้ถูกโปรแกรมด้วยการเข้ารหัสระดับ 256 บิท ซึ่งมีความปลอดภัยสูงระดับเดียวกับ NASA คุณจึงมั่นใจได้ว่า จะไม่มีใครสามารถแฮคเข้ามาดูหรือโจรกรรมข้อมูลจากซีโบ้ของคุณได้

ข้อมูลทางเทคนิครุ่น AR3

AR3 SPECAR3 SPEC TECH

ข้อมูลทางเทคนิครุ่น AR3S

AR3S SPECAR3S SPEC TECH